Thêm target blank và nofollow cho links trong blog

Trước đây tui có hướng dẫn chèn thuộc tính target="_blank" cho các link trong bài viết để khi click vào link đó sẽ mở ra 1 tab mới trong trình duyệt. Như vậy người đọc sẽ không phải rời trang hiện thời để đọc trang mới. Tiếc là blog của tui hiện giờ đã không còn hoạt động, nên hôm nay tôi trình bày lại thủ thuật này kèm 1 chút cải tiến cho phép chèn cả thuộc tính rel="nofollow" cho các link ra trang ngoài, có domain khác domain của blog.

Đoạn code chèn vào blog khá đơn giản do tôi dùng jQuery để làm. Mở template của bạn lên, chèn đoạn code sau ngay trước thẻ </body>

<script type="text/javascript" src="http://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.4.2/jquery.min.js"></script>
<script type="text/javascript">

$(function() {
    var domain = 'http://hontap.blogspot.com';

    // Them target="_blank" cho tat ca cac link
    $('a').attr('target', '_blank');

    // Them rel="nofollow" cho cac link den trang web khac (khong cung domain)
    $('a:not([href^=' + domain + '])').attr('rel', 'nofollow');
});
</script>
Các bạn chỉ cần sửa dòng khai báo domain trong đoạn code trên là được.

Đoạn code trên dùng javascript để chèn nofollow nên có thể sẽ không hiệu quả (trong việc kiểm soát PageRank) nếu các con bọ của các trình duyệt không đọc được javascript.

Link canonical là gì?

Link canonical dùng để ngăn chặn trùng lặp nội dung trong website. Với cùng 1 trang web có thể có nhiều url cùng trỏ đến, thường gồm url chứa session id, url có/không chứa www, url có index.html hay home.aspx ở cuối, url có/không chứa dấu sượt (/) ở cuối... Các bộ máy tìm kiếm sẽ nhận diện các url này khác nhau nhưng lại trỏ tới cùng 1 nội dung dẫn đến tình trạng trùng lặp. Để ngăn chặn tình trạng đó, chúng ta quy định tất cả các url đó đều là bản sao (canonical) của 1 url gốc, như vậy các bộ máy tìm kiếm sẽ chỉ index 1 url gốc duy nhất và bỏ qua các bản sao khác.

Để đặt link canonical trong website, cách chung là đặt thẻ <link> như sau vào trong thẻ <head></head> đối với các url bản sao:

<link rel='canonical' href='url gốc'/>
Link canonical là 1 tính năng mới của các bộ máy tìm kiếm, được Google công bố lần đầu vào tháng 2 năm ngoái. Hiện tại nó đã được các ông lớn Google, Yahoo!, Microsoft và Ask hỗ trợ.

 

Backlink là gì? Cách tạo backlink hiệu quả

Back-link đơn thuần là một link từ site khác tới site của bạn. Tạo ra 1 back-link là công việc đơn giản nhưng bạn không chỉ cần 1 mà là hàng nghìn back-link và thêm nhiều link mới mỗi tháng. Tạo ra 1 back-link chỉ cần vài phút nhưng tạo ra hàng trăm hàng nghìn link mất rất nhiều thời gian và công sức.
Back-link là một phần tất yếu trong thế giới SEO. Nếu bạn muốn site của bạn đứng trong top của các công cụ tìm kiếm thì site của bạn phải có rank cao. Muốn có rank cao, bạn sẽ cần tạo rất rất nhiều back-link. Công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả thu được rất đáng giá với những gì bạn bỏ ra. Cứ mỗi giây Google nhận được 3,000 truy vấn search hay 180,000 mỗi phút. Nếu bạn muốn có mặt thậm chí là xếp cao trong danh sách kết quả tìm kiếm này, bạn cần phải chăm chỉ và khôn ngoan.
Back-link đơn thuần là một link từ site khác tới site của bạn. Tạo ra 1 back-link là công việc đơn giản nhưng bạn không chỉ cần 1 mà là hàng nghìn back-link và thêm nhiều link mới mỗi tháng. Tạo ra 1 back-link chỉ cần vài phút nhưng tạo ra hàng trăm hàng nghìn link mất rất nhiều thời gian và công sức.

Bạn cần bao nhiêu link?
Không bao giờ là đủ. Càng nhiều link càng tốt. Bạn cần tạo ra nhiều link hơn đối thủ có rank cao nhất trên Google. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ là NUMBER ONE. Càng nhiều đối thủ cạnh tranh bạn cần có càng nhiều link để trở thành người dứng đầu. Hãy lập kế hoạch tạo nhiều link nhất có thể trong suốt sự nghiệp của bạn. Mỗi tháng các đối thủ add thêm rất nhiều link mới, nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc thì số lượng link của bạn phải không ngừng tăng lên.

Hãy cẩn thận khi đi “đường tắt”
Khi lướt web, bạn sẽ thấy có rất nhiều site quảng cáo dịch vụ “đường tắt” để tạo link. Họ hứa hẹn sẽ bán cho bạn hàng trăm link. Bạn cần nhiều link nhưng chất lượng link đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của bạn. Các site liên kết với bạn phải liên quan đến chủ đề site của bạn, nếu không các công cụ tìm kiếm sẽ bỏ qua các link đó. Nếu site liên kết với bạn mang nội dung spam hay văn hoá đồi truỵ, rank của bạn sẽ bị giảm trầm trọng chỉ vì “có liên quan đến nội dung xấu”. Mua back-link là một việc làm nguy hiểm. Chọn site và tự tạo liên kết là giải pháp hữu hiệu hơn rất nhiều!

Sử dụng bài viết để tạo link
Viết những bài chứa thông tin nhiều người quan tâm là một cách hay để tạo back-link. Bạn có thể post bài viết lên site của bạn và publish chúng trên các directory. Mỗi site publish bài viết của bạn sẽ tạo ra 1 back-link. Và bạn hoàn toàn có thể thuê ai đó hay một nguồn nào đó viết bài cho bạn.

Sử dụng video để tạo link
Một cách hay khác để tạo link là sử dụng các video clip. Bạn có thể tạo một video clip về cuộc sống thường ngày của bạn hay một cách kiếm tiền thú vị của riêng bạn. Hãy post các clip này lên site của bạn và publish chúng trên các video site như youtube.com, metacafe.com, viddler.com và các site khác. Công việc này sẽ đem đến cho bạn thứ hạng rất cao trên các công cụ tìm kiếm.

Sử dụng các mạng xã hội để tạo link
Mạng xã hội như Myspace là một cách hay để tạo ra các link chất lượng. Myspace là một trong những site có lượng khách truy cập lớn nhất trên web, vì thế link từ Myspce sẽ giúp cho site của bạn được nhiều người biết đến. Để tạo link từ các mạng xã hội này, bạn hãy tạo một account, link đến những người có cùng sở thích, comment cho họ kèm theo một đường link đến site của bạn.

Sử dụng Blog để tạo link
Các chủ blog đều mong muốn nhận được comment từ người đọc. Hãy ghé thăm các blog có cùng chủ đề với blog của bạn và các blog nổi tiếng khác, comment cho họ. Trong comment bạn không nên giới thiệu bản thân mà nên tham gia vào cuộc hội thoại. Ví dụ, nếu site của bạn có chủ đề về marketing và bạn thấy một blog liên quan đến chủ đề này, bạn nên để lại một comment như:”đây là một bài báo tuyệt vời với những quan điểm hay. Tôi cũng tìm thấy một số công cụ tuyệt vời tại www.site-của-bạn.com”. Một cách hiệu quả để tìm thấy các blog hay liên quan đến chủ đề của bạn là thiết lập một bộ cảnh báo của Google với tất cả các từ khoá liên quan đến chủ đề đó và bạn sẽ được thông báo bất cứ lúc nào có một bài viết liên quan đến các từ khoá này. Công việc chính của bạn là ghé thăm các blog và comment cho họ!

Nghe có vẻ chúng ta phải làm rất nhiều việc ???
Đúng là có rất nhiều việc nhưng hãy tự ám ảnh về con số 180000 hoạt động search mỗi phút. Nếu bạn không có thời gian để làm công việc này, có các công ty trên web sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nếu nhờ họ bạn sẽ cần rất nhiều chi phí nhưng cũng “đáng đồng tiền bát gạo”, bạn có thể tiếp tục sự nghiệp chuyên ngành của mình trong khi các công ty tạo ra các link và đưa bạn lên vị trí đứng đầu.

Microsoft SQL Server 2008 R2 Developer Edition x86 and x64

icrosoft SQL Server 2008 Developer enables developers to build and test applications that run on SQL Server on 32-bit, ia64, and x64 platforms. SQL Server 2008 Developer includes all of the functionality of Enterprise Edition, but is licensed only for development, test, and demo use. The license for SQL Server 2008 Developer entitles one developer to use the software on as many systems as necessary. For rapid deployment into production, instances of SQL Server 2008 Developer can easily be upgraded to SQL Server 2008 Enterprise without reinstallation.

Trusted, Scalable Platform
Supporting data consistency across heterogeneous systems through SQL Server Master Data Services, enabling high-scale complex event-stream processing through SQL Server StreamInsight™, and supporting scale-up scenarios for the largest available x64 and Itanium hardware (up to 256 logical processors).
IT & Developer Efficiency
Enabling administrators to centrally monitor and manage multiple database applications, instances or servers, accelerating the development and deployment of applications and providing improved support for virtualization through Hyper-V with Live Migration in Windows Server 2008 R2.
Managed Self-Service BI
Expanding powerful BI tools to all users with SQL Server PowerPivot for Excel and empowering a new class of business users to build and share powerful BI solutions with little or no IT support, while still enabling IT to monitor and manage user-generated BI solutions.

SQL.Sever.2008.R2.Developer.Edition.iso.torrent (20,89 kb)

Microsoft SQL Server 2008 R2 DataCenter Edition x86 and x64

Built on SQL Server Enterprise, SQL Server 2008 R2 Datacenter is designed to deliver a high-performing data platform that provides the highest levels of scalability for large application workloads, virtualization and consolidation, and management for an organization’s database infrastructure. Datacenter helps enable organizations to cost effectively scale their mission-critical environment.

Top Datacenter Only Features

*Gain insights and manage hundreds of instances per Control Point with Application and Multi-Server Management
*Leverage highest virtualization support for maximum ROI on consolidation and virtualization
*Enable high-scale complex event processing with StreamInsight™
*Enjoy the highest levels of scale through support for more than 8 processors and up to 256 logical processors
*Use powerful hardware with maximum OS memory enablement

Improve Hardware Utilization through Maximum Consolidation Support
*Consolidate databases onto fewer machines with maximum virtualization limits and Windows Server 2008 R2 Hyper-V™ support
*Assess resource utilization at scale for maximum optimization with Application and Multi-instance Management
*Host multiple databases on a server without compromising performance and scalability without hardware processor and memory limits
*Create a library of VHDs ready to be deployed when needed with SQL Server Sysprep

Lower Costs and Increase Business Continuity
*Help reduce hardware costs, optimize storage, and improve I/O performance with data and backup compression
*Achieve high availability through database mirroring and maximum server clustering support
*Move virtual machines between host servers without service interruption with Windows Server 2008 R2 Hyper-V™
*Help enable high availability and reduce downtime with indexing and restore operations and hot-add and hot-replace CPU and memory capabilities

Optimize High-scale Database Management for Compliance and Performance
*Help improve performance through table and index partitioning, query parallelism, scalable shared database deployments, and enhanced read-ahead and scan capabilities
*Define hardware resource limits for individual workloads for predictable performance across multiple database workloads with Resource Governor
*Help accelerate impact analysis and identify issues before they become problems with Performance Data Collector, SQL Server Profiler, and Database Engine Tuning
*Proactively define configuration policies and apply them across your SQL Server environment to ensure enterprise-wide compliance without the administrative overhead
*Gain the highest data protection to meet strict compliance requirements with built-in features like SQL Server Audit, Transparent Data Encryption and Enterprise Key Management

Enjoy Built-in Business Intelligence for Thousands Users
*Improve business efficiency by creating a single, consolidated data warehouse for business analytics and reporting – support up to tens of terabytes of data
*Ensure you have a single standardized version of your data for operational and reporting consistency across the enterprise with Master Data Services
*Perform complex data analyses using a familiar tool, Microsoft Office Excel 2010, and share results in Microsoft Office SharePoint with the new PowerPivot Add-in
*Deliver business insights with controlled access across the enterprise with a suite of self-service business intelligence features and SQL Server Reporting Services
*Share reports quickly and seamlessly through Microsoft Office SharePoint integration – publish directly to a SharePoint library or embed reports directly into SharePoint portal web parts

RELEASE iNFORMATiON
CRACKER: TEAM Z.W.T
SUPPLiER: TEAM Z.W.T
PACKER: TEAM Z.W.T
RELEASE DATE: 04/29/2010
FORMAT: iSO
SiZE: 1 DVD
PLATFORM: WinALL
SOFTWARE TYPE: UTIL
LANGUAGE: ENGLiSH

 

Link: azsharing.com

http://azsharing.com/rujnvpdxa0u9/zssr2ent.iso.00 1.html

http://azsharing.com/iiq8t48at0ks/zssr2ent.iso.002.html

http://azsharing.com/7u1an6shp2qz/zssr2ent.iso.003.html

http://azsharing.com/50c9muachlv4/zssr2ent.iso.004.html

http://azsharing.com/z6rtcfzpabvw/zssr2ent.iso.005.html

http://azsharing.com/k710vvdf3mmk/zssr2ent.iso.006.html

http://azsharing.com/o1lk1bnjusja/zssr2ent.iso.007.html

http://azsharing.com/gbh0azzzpctc/zssr2ent.iso.008.html

http://azsharing.com/yaqbplpech2r/zssr2ent.iso.009.html

http://azsharing.com/18bttpab38fq/zssr2ent.iso.010.html

http://azsharing.com/aqtihamvxbwn/zssr2ent.iso.011.html

http://azsharing.com/jo7vrc55euur/zssr2ent.iso.012.html

http://azsharing.com/txmn00egie4u/zssr2ent.iso.013.html

http://azsharing.com/mbzn24idrytx/zssr2ent.iso.014.html

http://azsharing.com/p0dxiy7zcg7c/zssr2ent.iso.015.html

http://azsharing.com/p2r4xbyevyex/zssr2ent.iso.016.html

http://azsharing.com/omhhj0f3penn/zssr2ent.iso.017.html

http://azsharing.com/y3dbnaivxq9z/zssr2ent.iso.018.html

http://azsharing.com/407nnfcjnibp/zssr2ent.iso.019.html

http://azsharing.com/ov1rwihbxa1l/zssr2ent.iso.020.html

http://azsharing.com/an99xj41w640/zssr2ent.iso.021.html

http://azsharing.com/vclg8wcy4n3v/zssr2ent.iso.022.html

link: mediafire

http://www.mediafire.com/?y4wgt69a2b8av

Microsoft.SQL.Server.2008.Data.Center.Edition.X86.X64.torrent (64,01 kb)