10 game 3D đỉnh cho Android

Sự bùng nổ điện thoại Android trong thời gian qua kéo theo sự phát triển không ngừng các ứng dụng trên nền tảng này. Dưới đây là 10 game 3D dành cho Android mà các game thủ không nên bỏ qua.

10 game 3D đỉnh cho Android 
Speed Forge 3D. (Ảnh: Slideme)

1. Speed Forge 3D
(Miễn phí)

Speed Forge 3D là game đua xe – hành động tại một hành tinh khắc nghiệt trong tương lai. Các cuộc đua xe và truy đuổi sẽ diễn ra trên những cỗ máy hiện đại.

Có nhiều phong cách chơi cho bạn lựa chọn, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí như mìn, tên lửa và la bàn dẫn đường. Game có 6 bản nhạc tùy chọn, tuy nhiên hiệu suất của trò chơi sẽ nâng cao hơn nếu như bạn tắt nhạc.

2. ToonWarz
(Giá: 80.000 Đồng, khoảng 4 USD) 

10 game 3D đỉnh cho Android 
ToonWarz. (Ảnh: Slideme)

ToonWarz là game bắn súng 3D thuộc thể loại FPS khá quen thuộc với nhiều người. Game có 2 chế độ chơi và thực hiện 4 nhiệm vụ với nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể thu thập được trong quá trình chơi.

Ngoài đồ họa tuyệt đẹp, game còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên thiết bị chạy Android 2.0. ToonWarz cũng cho phép chế độ chơi nhiều người (multi-player).

3. Robo Defense (Miễn phí) 

10 game 3D đỉnh cho Android 
Robo Defense. (Ảnh: Robo-defense.en)

Robo Defense dành cho những ai yêu thích chơi game chiến thuật. Game có nội dung khá hay, các tính năng đồ họa trên trung bình và lối chơi đơn giản.

Ban đầu, game sẽ cấp sẵn một số tiền, bạn phải tự chi tiêu hợp lý để mua các robot phòng thủ nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ thù. Càng chơi, càng giết được nhiều quân địch, số tiền sẽ càng tăng lên và bạn có thể mua nhiều hơn các loại robot cao cấp.

Trong trường hợp muốn có thêm bản đồ hoặc rút ngắn giai đoạn chiến đấu, bạn phải nâng cấp lên bản có phí khoảng 60.000 Đồng (~2.99 USD).

4. Bonsai Blast (Miễn phí) 

10 game 3D đỉnh cho Android 
Bonsai Blast. Ảnh: (Androlib.com)

Bonsai Blast là một game khá đơn giản và mang tính giải trí cao. Bạn sẽ phải bắn vào những nhóm viên bi có cùng màu sắc để ghi điểm.

Có nhiều loại địa hình, nhiều hướng, nhiều kiểu di chuyển khác nhau và qua mỗi mức điểm thưởng sẽ có một kho báu đặc biệt dành cho bạn.

Nhờ đó, bạn sẽ có thể làm chậm tốc độ di chuyển của những viên bi, tăng cường độ chuẩn xác mỗi l���n bắn hay đơn giản là phá nổ một khoảng không gian rộng lớn thật dễ dàng.

Tuy là game miễn phí nhưng đồ họa của Bonsai Blast vẫn rất đẹp mắt.

5. Mystique Chapter 3 Obitus (Giá: 60.000 Đồng ~2.99USD) 

10 game 3D đỉnh cho Android 
Mystique Chapter 3 Obitus (Ảnh: Androidandme)

Đây là một trong những game 3D mới nhất trên điện thoại Android. Mystique Chapter 3 Obitus thuộc thể loại game phiêu lưu nhập vai với đồ họa khó chê và âm thanh hoành tráng.

Các hành động kinh dị diễn ra trong những môi trường rùng rợn như tầng hầm bệnh viện hay địa ngục. Ở mỗi tình huống bạn sẽ nhận được những thử thách khác nhau.


Lời khuyên cho những người lần đầu chơi game này là không nên tắt đèn. 

6. Abduction (Miễn phí)

10 game 3D đỉnh cho Android 
Abduction (Ảnh: Abductiongame)

Abduction là game phiêu lưu nhẹ nhàng mang phong cách hoạt họa. Bạn sẽ phải nhập vai một “anh hùng” giải cứu bạn bè, người thân bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Bạn phải tìm đường đến đĩa bay của người ngoài hành tinh bằng cách nhảy lên các bậc cỏ. Càng lên cao, thử thách càng khó khăn bởi vị trí và khoảng cách giữa hai bậc cỏ liền kề đòi hỏi người chơi phải có những cú nhảy hợp lý và chuẩn xác.

Abduction có hai chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, bạn có thể chọn nhập vai một loại vật khác như dê, cừu… để tạo cảm giác hứng thú hơn.

7. Gem Miner: Dig Deeper (Giá: 40.000 Đồng ~2 USD)

10 game 3D đỉnh cho Android 
Gem Miner: Dig Deeper (Ảnh: Abductiongame)

Gem Miner thuộc thể loại game đào vàng. Đây cũng là một trò chơi đơn giản do tác giả của Abduction sáng tạo.

Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách khai thác mỏ và kiếm được nhiều tiền. Các mỏ sẵn có chủ yếu là mỏ than, nhưng đôi khi bạn cũng sẽ khai quật được những mỏ đá quý hoặc bản đồ truy tìm kho báu.

Càng có nhiều tiền, bạn càng có khả năng đi sâu xuống lòng đất khai thác nhiều đá quý hơn. Đương nhiên, bạn cũng sẽ phải mua thật nhiều thang mới có thể ra khỏi mỏ.

8. Kumpa (Miễn phí) 

10 game 3D đỉnh cho Android 
Kumpa (Ảnh: Kumpa-game)

Kumpa thuộc thể loại game giải đố với đồ họa tươi sáng và âm nhạc sống động. Nhiệm vụ của người chơi là đưa trái bóng vượt qua mê cung về đích.

Trên đường đi sẽ có những chướng ngại vật. Mỗi màn chơi cho bạn một khoảng thời gian nhất định. Nếu không hoàn thành màn chơi trong thời gian quy định, bạn sẽ phải trở lại vạch xuất phát.

Game có 17 level trong bản đồ đầu tiên. Mỗi level vượt qua sẽ giúp bạn mở khoá một địa danh.

Một số địa danh có thể quay ngược trở lại để khám phá những bí ẩn mới. Ngoài ra bạn có thể tải thêm bản đồ mới với mức giá 40.000 Đồng (~2USD) cho một bản đồ.

9. Armored Strike (Miễn phí)

10 game 3D đỉnh cho Android 
Armored Strike (Ảnh: Slideme)

Armored Strike là game đấu xe tăng vui nhộn và đơn giản. Thực chất đây cũng là một trò chơi chiến thuật với đồ họa mượt mà và hình ảnh sống động.

Có nhiều chế độ chơi để bạn chiến đấu với đối thủ của mình. Ngoài ra bạn còn được lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau. Khi đã quen với vận tốc, góc bắn, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Nếu muốn được trang bị thêm nhiều loại vũ khí tối tân, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản có phí với giá 80.000 đồng (~3.99 USD)

10. UniWar (Giá: 100.000 Đồng ~ 4.99 USD)

10 game 3D đỉnh cho Android 
UniWar (Ảnh: Uniwar)

Uniwar thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt và có tính cộng đồng cao do hỗ trợ thi đấu online.

Bạn có thể chơi theo cốt truyện có sẵn, chơi tự do hoặc thi đấu online với 3 chủng tộc quân đội khác nhau (Sapiens, Titans và Khraleans). Mỗi chủng tộc đều có ưu, nhược điểm và các kỹ năng đặc biệt riêng để tạo nên thế cân bằng trong các trận đấu.

Vì vậy mà bạn cần tìm hiểu thế mạnh riêng của từng tộc cũng như các đơn vị quân, tận dụng địa hình của từng bản đồ để đưa ra chiến lược sau cùng.

Chế độ chơi offline có sẵn gần 20 bản đồ cho bạn thỏa sức khám phá. Với chế độ chơi online, có tới 50 bản đồ cho bạn lựa chọn. 


Thu Hiền